Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai

 Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai

Sản phẩm OCOP 3 sao

Tên Hộ sản xuất: Hộ kinh doanh Trần Thị Mai

Địa chỉ: thôn Tiên Hương, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại: 0971 885 901

Web/fanpage: thittraugacbep36sinhmai.com

Giá bán buôn – bán lẻ tham khảo: 750.000 – 950.000 đồng/kg

Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai được sản xuất, chế biến từ trâu của trang trại Trần Gia và trâu địa phương nuôi theo phương pháp truyền thống, không sử dụng hóa chất và kháng sinh. Nguyên liệu để làm là thịt trâu tươi, được làm sạch, thái thớ dày từ 1,5 – 2cm. Sau đó được tẩm ướp gia vị theo công thức đặc biệt của Sinh mai ướp từ 2 – 3 tiếng. Sau tẩm ướp sẽ tiến hành gác bếp (hun khói) bằng củi nhãn và một số cây lá thuốc từ 2 – 3 ngày. Công đoạn cuối cùng là kiểm tra chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, đóng gói hút chân không để đảm bảo tối đa hương vị món ăn và bảo quản. Trong quá trình sản xuất sản phẩm các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia.

Sản phẩm dinh dưỡng, giàu protein, ít chất béo, phù hợp với xu hướng ăn uống lành mạnh và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm khi ăn vẫn giữ được hương vị tươi ngon đặc trưng bởi phương pháp chế biến truyền thống. Thịt được tẩm ướp các gia vị một cách vừa vặn khéo léo khiến cho vị ngọt của thịt vẫn được giữ nguyên và thơm ngon.

Phương Thuý