Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh

Sản phẩm OCOP 3 sao

 Tên cơ sở: công ty TNHH Sản xuất và thương mại tinh dầu Minh Hồng

Người Đại diện: Nguyễn Hữu Minh

Địa chỉ: thôn Lộc Phượng 1, xã Thành Vinh, huyện Thạch Thành

Số điện thoại 0988.912.579

Giá bán tham khảo: 70.000 đồng/lọ 10ml

Sản phẩm tinh dầu sả chanh được công nhận đạt chất lượng sản phẩm OCOP 3 sao. Sản phẩm tinh dầu sả chanh đảm bảo 100% nguyên chất, không pha trộn, không hoá chất có khả năng khử mùi, đuổi Muỗi hiệu quả, thì đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm tinh dầu Sả Chanh do chính công ty chúng tôi sản xuất trên vùng nguyên liệu gần 300 ha tại huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá.  Hệ thống chưng cất hoàn toàn bằng inox và sử dụng khí sạch từ nồi hơi để cung cấp hơi và nhiệt độ cho buồng nguyên liệu; phương pháp sản xuất là lôi cuốn hơi nước. Những giọt tinh dầu nguyên chất sẽ được tách ra từ nguyên liệu và đóng gói, bảo quản cẩn thận.

Tinh dầu Sả Chanh có mùi hương tươi mát, đặc trưng của mùi Sả, thoảngmùiChanh Thành phần chính trong tinh dầu sả gồm : Myrcene, limonene, citral, geraniol, citronellol, geranyl acetate, neral, và nerol.
Trong đó myrcene và limonene là hợp chất thơm. Citral và geraniol là chất khử mùi, kháng khuẩn mạnh và xua đuổi Muỗi và Côn trùng hiệu quảyên liệu và đóng gói, bảo quản cẩn thận.

                                                                                                            Văn Lộc