AN TRÀNG HOÀN (OCOP)

 

 

– An Tràng Hoàn – Hộp 15 gói x 3g.

– An Tràng Hoàn – Sản phẩm OCOP được xếp hạng 3 sao, sản xuất bởi cơ sở sản xuất thuốc Y học cổ truyền thể thao

 

 

Giá bán: 125.000đ/hộp

 

 

An Tràng Hoàn, sản phẩm gia truyền chất lượng và hiệu quả với nhiều đời làm thuốc.

An Tràng Hoàn được nuôi dưỡng và hình thành từ nguồn dược liệu sạch xứ Thanh, được sản xuất trên dây truyền hiện đại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, được vinh danh tại chương trình sản phẩm Ocop tiêu biểu xứ Thanh.

An Tràng Hoàn được sản xuất hãng thuốc Đông y gia truyền Cụ Cử Thâm, là Doanh nghiệp khoa học – Sở hữu trí tuệ tỉnh Thanh Hoá là mô hình kiểu mẫu của Tỉnh Thanh Thanh Hoá đứng thứ 3 cả nước về quy mô doanh nghiệp khoa học chỉ sau Hà Nội và Sài Gòn. Sản phẩm đảm bảo hàng chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định và cho phép lưu hành toàn quốc của các cơ quan chức năng

Sản phẩm An Tràng Hoàn được hãng thuốc Đông y nghiên cứu, cải thiện tiện dụng cho người dùng, dễ sử dụng, mùi vị thơm ngon của các loại cây thảo dược tự nhiên như: Hậu phác, lá khôi, trần bì , thương truật, long cốt, mẫu lệ , hoài sơn, nghệ, đan sâm, đảng sâm, Ý dĩ, bán hạ, cam thảo, hoàng liên, địa du, hòe hoa, chỉ xác, sa nhân.

An Tràng Hoàn- dẫn đầu trong những sản phẩm dành cho bệnh nhân  viêm loét đại tràng, dạ dày cấp và mãn tính; Đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy do ngộ độc thức ăn.

Đối tượng sử dụng An Tràng Hoàn

  • Người lớn:Ngày uống 2 lần mỗi lần 1 gói, uống với nước ấm
  • Điều trị viêm đại tràng: uống trước ăn 15p hoặc lúc đau
  • Điều trị đau dạ dày :uống sau ăn 30p hoặc lúc đau
  • Điều trị nhiễm khuẩn, nhiễm độc thức ăn: uống 1 đến 3 ngày
  • Điều trị viêm đại tràng mạn, mỗi đợt 20 ngày, duy trì từ 2 đến 5 đợt tuỳ theo mức độ bệnh.
  • Điều trị viêm dạ dày cấp và mãn tính, mỗi đợt 20 ngày, duy trì từ 2 đến 5 đợt tuỳ theo mức độ bệnh
  • Trẻ em dùng giảm liều: Từ 6 đến 10 tuổi mỗi lần dùng 0,5 đến 1g, 10 đến 15 tuổi dùng bằng 1/2 người lớn
  • Chú Ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, trẻ em có tiền sử động kinh, co giật, sốt cao.

 

Từ giá trị đã được kiểm chứng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và làm tốt các khâu, An Tràng Hoàn đã được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận công nhận là sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 3 sao cấp tỉnh năm 2020, là sản phẩm có doanh thu cao tại các hội chợ.

Kết quả này mở ra cơ hội thêm một sản phẩm dược liệu của tỉnh có được niềm tin của người tiêu dùng.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào trong tỉnh, 100% từ thiên nhiên, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, hứa hẹn là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng, được người tiêu dùng đón nhận, góp phần tăng giá trị cho các loại cây dược liệu tại địa phương./.

Thanh Tâm